Thành tiền: 0 VND

Điền thông tin phía dưới
Đin thông tin phía dưới
Giỏ hàng

Chưa có sản phẩm nào.

0 THANH TOÁN

BẢO HÀNH & BẢO QUẢN

 

BẠC 925 LÀ GÌ? TÍNH CHẤT VÀ CÁCH BẢO QUẢN BẠC 925

Tất cả sản phẩm trang sức tại LANN đều được gia công và chế tác từ BẠC 925 các bạn nha 😉

Bạc 925 ( bạc ý ) là một hợp kim của bạc, chứa 92.5% trọng lượng là bạc và 7.5% trọng lượng là kim loại khác – thường là đồng.

Bạc nguyên chất (tinh khiết 99.9% hay thường gọi là bạc ta ) quá mềm để làm những đồ vật lớn, do đó, bạc thường được kết hợp với đồng để tăng độ cứng, đồng thời dễ chế tác hơn và làm tăng vẻ đẹp của bạc.

Với những tính chất như vậy, có một số cách bảo quản bạn có thể làm tại nhà để giúp trang sức bạc trở nên sáng bóng hơn nhé ạ!

 • Xét về phương diện hóa học: dùng oxi già để khử muối bạc, hoặc dùng axit (ví dụ HCl) bạc sẽ sáng bóng như mới. Cách làm: Bạn mua nước oxy già ngoài hiệu thuốc, cho bạc vào, chờ 1 lúc là bạc sẽ sáng bóng, rồi có thể hơ qua lửa, bạc sẽ trở lên đẹp hơn.
 • Dựa trên phương diện hóa học, thì có những kinh nghiệm dân gian:
 1. Cho vào giấm đung sôi nhỏ lửa
 2.  Lấy tàn thuốc lá chà vào.
 3. Ngâm trong kem đánh răng có chứa nhiều clo trong 5 phút, rồi lấy bàn chải đánh răng ra chà lại !
 4. Với những trang sức không dùng đến , nên cất trong hộp kín có đựng kèm 1 mẫu phấn viết bảng , phấn sẽ hút hơi ẩm , giữ cho bạc không bị ố vàng khi không sử dụng
 5. Ngâm trong nước soda
 6.  Trộn dấm và baking soda , ngâm đồ bạc trong dung dịch từ 2-3 tiếng

Để giữ bạc không bị ố vàng và xỉn màu trong thời gian gian sử dụng , cần lưu ý tránh để bạc tiếp xúc trực tiếp với các dung dịch hóa chất : nước hoa , thuốc đỏ , thuốc nhuộm , nước bể bơi , lotinon , xà phòng có nhiều chất tẩy và nước muối mặn .

Các bạn có thể tham khaỏ qua clip HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TRANG SỨC BẠC TẠI NHÀ của chúng mình nha 🙂

 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI LANN

 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành gắn lại đá, đánh sáng, sửa chữa đứt gãy, móp méo miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.
 • Chỉ nhận bảo hành sản phẩm khi giữ hóa đơn mua hàng.
 • Sản phẩm đặt khắc trả hàng sau 07 ngày, sản phẩm bảo hành và sản phẩm order tại cửa hàng trả hàng sau 10- 14 ngày tùy vào tình trạng sản phẩm, khi nào có hàng LANN sẽ nhắn tin/ gọi điện thông báo bạn qua lấy hàng.
 • Không nhận sửa size nhẫn cho một số mẫu nhẫn bản dày hoa văn ( Crown, Queen, Olive mở,.. ), bản dày có đá ( kín đá đen trắng, Olive kín đá, .. ), các mẫu nhẫn xoắn ( xoắn 2, xoắn 3,.. ), các mẫu nhẫn đôi ghép . Nhẫn có khắc chữ sau khi sửa size sẽ mất hoàn toàn phần chữ khắc .
 • Sau khi bảo hành sản phẩm, LANN sẽ nhắn tin/ gọi điện thông báo bạn đến nhận lại hàng, bên mình sẽ nhận giữ hàng cho bạn trong vòng 90 ngày, nếu qua 90 ngày các bạn không đến nhận lại hàng, LANN xin phép không chịu trách nhiệm về hàng đã gửi sửa.